The De-Stress Massage và Body Cocoon

Có một số lý do tại sao hóa dầu là xấu cho bạn. Đối với những người mới bắt đầu, chúng được chế tạo từ dầu mỏ, hay còn gọi là thứ mà chúng tôi vận chuyển. Ick, phải không? Chúng cực kỳ nguy hại đến môi trường và con người. Một trong những tác dụng phụ chính của hóa dầu là Hạn chế Nội tiết. Điều này về cơ bản là khi một cái gì đó làm thay đổi sự cân bằng tốt của hormone trong cơ thể. Một trong những kẻ phá hoại chính là hóa dầu. Những rối loạn này có thể gây ra các khối u ung thư, dị tật bẩm sinh và các rối loạn phát triển khác – bất kỳ hệ thống nào trong cơ thể được kiểm soát bởi hoóc môn cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các chất phá hoại hoóc môn.

Nếu bạn đã từng chuyển qua một sản phẩm mỹ phẩm / chăm sóc da hàng ngày và đọc danh sách thành phần, bạn sẽ nhận thấy các tên như propylen glycol, natri benzoat, kali sorbate, triclosan – và đoán xem cái gì? Tất cả chúng đều là hóa dầu! Hãy kiểm tra danh sách 4 hóa dầu của chúng tôi, LUÔN LUÔN LUÔN tránh tránh bên dưới.

Một trong những tác dụng phụ chính của hóa dầu là Hạn chế Nội tiết. Điều này về cơ bản là khi một cái gì đó làm thay đổi sự cân bằng tốt của hormone trong cơ thể. Một trong những kẻ phá hoại chính là hóa dầu. Những rối loạn này có thể gây ra các khối u ung thư, dị tật bẩm sinh và các rối loạn phát triển khác – bất kỳ hệ thống nào trong cơ thể được kiểm soát bởi hoóc môn cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các chất phá hoại hoóc môn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *